Wednesday, 05/08/2020 - 02:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy việt

Chuyên đề: An Toàn Giao Thông

CHUYÊN ĐỀ: GIỜ HỌC AN TOÀN GIAO THÔNG

          Xã hội ngày càng phát triển, giao thông ngày càng hiện đại, thì cuộc sống càng thuận lợi và tốt đẹp hơn. Nhưng bên cạnh những thuận lợi thì cũng có nhiều mối nguy hiểm đang rình rập đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là lứa tuổi học trò khi tham gia giao thông.

          Những hệ lụy từ giao thông để lại rất nhiều tổn thất và nỗi đau cho mỗi gia đình, mỗi hoàn cảnh, mỗi mảnh đời mà hàng ngày các em được chứng kiến, được biết qua các kênh thông tin.

Để các em có kiến thức, hiểu biết nhất định về giao thông, biết mình cần phải làm gì để an toàn khi tham gia giao thông, Ban giám hiệu, liên đội trường TH&THCS Thụy Việt đã mời Đại úy cảnh sát Đinh Thanh Tiến - Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông huyện Thái Thụy về  trường để thực hiện chuyên đề :An toàn giao thông cho các em học sinh khối tiểu học. 

Sau chuyên đề các em đã có thêm những kiến thức về giao thông, biết mình phải làm thế nào để giao thông được an toàn. Có như vậy sẽ giúp các em được an toàn trong cuộc sống, giữ trọn được niềm vui, hạnh phúc mà cuộc sống mang lại cho các em.

Đăng tin: Phạm Phú Linh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 29
Năm 2020 : 5.724