Wednesday, 05/08/2020 - 02:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy việt

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG

TRƯỜNG TH&THCS THỤY VIỆT TỔ CHỨC HỘI THI

 GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG.

 

Từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 10 trường TH&THCS Thụy Việt đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã được 100% giáo viên tham gia.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngay những ngày đầu tháng 10 bộ phận chuyên môn của nhà trường đã tiến hành cho giáo viên đăng ký và bắt thăm bài dạy chuẩn bị cho hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Gần như đã trở thành thông lệ hội thi đã trở thành ngày hội của nhà trường và là hoạt động chuyên môn được lãnh đạo nhà trường rất coi trọng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong trường.

Hội thi nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi, nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên; trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Ngoài ra, kết quả của Hội thi chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, đồng thời, lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm học 2019-2020 này, Trường TH&THCS Thụy Việt có 32 thầy  cô giáo tham gia hội thi. Trong hội thi, giáo viên đã mạnh dạn đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá phù hợp với phương pháp phát triển năng lực toàn diện ở học sinh.

 Những bài giảng hay, khả năng sư phạm tốt sẽ là bài giảng mẫu để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong toàn trường. Bên cạnh đó, hội thi vẫn phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi giáo viên dạy giỏi của trường.

 

 

 

Người viết bài: Trần Thị Mau.

Đăng bài: Phạm Phú Linh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 29
Năm 2020 : 5.724