Wednesday, 05/08/2020 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy việt

Trường TH&THCS Thụy Việt: Kỷ niệm 110 năm QTPN và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

     Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Canh tý, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Tháng ba – tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Tháng thanh niên" và phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới. Tháng ba - bao tâm hồn tuổi trẻ hăng hái thi đua hướng về kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của ban Chi ủy, hôm nay ngày 03/03/2020, Trường TH&THCS Thụy Việt long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm 110 năm Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20. Đồng chí Nguyễn Minh Cường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dự và chúc mừng tại hội nghị.

Đ/c Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng trường TH&THCS Thụy Việt
tặng hoa chúc mừng chị em

Đ/c Đỗ Xuân Hải - đại diện tổ nam công tặng hoa chị em

          Mở đầu buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Thị Nõn - Phó trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp theo đ/c điểm lại một số hoạt động của chị em và nhấn mạnh, phong trào phụ nữ trường ta trong năm qua đã có những bước tiến vượt bậc. Để có được những thành tích đó là do công lao đóng góp của toàn thể chị em cán bộ GV-CNV nhà trường.

          Thay cho lời kết, đ/c Nguyễn Minh Cường phát biểu chúc mừng chị em: “Chúc các chị em mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, luôn yêu đời, đón nhận nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân và những người đồng nghiệp”. Bên cạnh đó đ/c Cường cũng gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình CBGV- CNV một ngày mùng 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 29
Năm 2020 : 5.724